Câu chuyện về Satori

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Satori mong muốn trở thành biểu tượng thương hiệu nước giải khát của sự yêu thương và quan tâm chân thành đến sức khoẻ người tiêu dùng, với thông điệp: “Mỗi sản phẩm là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Sứ mệnh

Chúng tôi mang đến những sản phẩm nước uống giải khát được yêu thích, tốt cho sức khoẻ, hương vị độc đáo và thân thiện với môi trường.

Satori - Nước uống tinh khiết công nghệ hòa lưu khoáng - Nước Satori

Giá trị cốt lõi

Truyền cảm hứng cho những điều tốt đẹp hơn

 Trên con đường hoạt động kinh doanh của mình. Satori luôn mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội. Để làm được điều này, Satori luôn hướng đến những giá trị cốt lõi như sau:

 • Minh Bạch
 • Tinh Thần Đồng Đội
 • Chấp Nhận Thử Thách
 • Yêu Thương và Sẻ Chia
 • Cải Tiến và Đổi mới
 • Cam Kết Chất Lượng

Chiến lượt phát triển Satori

Trở thành Top 03 thương hiệu sản xuất và kinh doanh nước giải khát tốt cho sức khỏe tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu đề ra, chúng tôi ưu tiên hoàn thành các mục tiêu chiến lược sau:

Chiến lược phát triển ngắn hạn (giai đoạn 2018 – 2019)

Tập trung hoàn thiện cơ cấu tổ chức vận hành, tài chính và nhân sự doanh nghiệp.

Xây dựng niềm tin của người tiêu dùng về doanh nghiệp và chất lượng của sản phẩm nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng tại khu vực TP.HCM.

Chiến lược phát triển dài hạn (Giai đoạn: 2020 – 2023)

Trở thành một trong 05 thương hiệu nước đóng chai được yêu thích nhất tại thị trường miền Nam, tập trung ở khu vực TP.HCM.

Xây dựng nhà máy tại khu vực miền Bắc để mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu về nước uống đóng chai của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, chính thức gia nhập vào thị trường nước giải khát tại Việt Nam.

Công nghệ nhà máy Satori

Mô hình nhà máy

Nhà máy Satori được đặt tại khu công nghiệp Long Hậu (Long An). Khu công nghiệp xanh hội tụ đầy đủ các yếu tố hỗ trợ để chúng tôi phát triển những sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Để giúp người tiêu dùng có những cảm nhận rõ hơn về những gì Satori đang thực hiện. Chúng tôi tiến hành xây dựng mô hình nhà máy mở. Hỗ trợ khách hàng tham quan các hoạt động bên trong nhà máy. Trực tiếp quan sát những công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Satori.

Với hệ thống quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 về an toàn vệ sinh thực phẩm. Công nghệ tiên tiến cùng nền tảng quản lý chất lượng theo hệ thống ISO.

Satori cam kết mang tới những sản phẩm an toàn và chất lượng đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty cũng triển khai lắp đặt dây chuyền sản xuất tự động hóa. Từ nhà cung cấp Sidel với công suất thiết kế 12.000 chai/giờ cho dòng chai, và 450 bình/giờ cho dòng bình. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng.

Satori - Nước uống tinh khiết công nghệ hòa lưu khoáng - Nước Satori

Công nghệ cải tiến

Công nghệ xử lý nước tiên tiến. Nước uống Satori tiên phong áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micron. Cùng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đầu tiên tại Việt Nam. Nhằm giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên vừa đủ cho sức khỏe.

Satori - Nước uống tinh khiết công nghệ hòa lưu khoáng - Nước Satori

Nhờ đó, tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của Satori với những sản phẩm nước tinh khiết đang lưu hành trên thị trường.

 1. Tiếp nhận nguồn nước ngầm đã được xử lý theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế
 2. Tiền xử lý với mục đích loại bỏ màu, mùi, Clo dư để nước trở nên trong suốt.
 3. Công nghệ màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) với kích thước 0.01micron đến từ Nhật Bản giúp lọc sạch các vi khuẩn và tạp chất siêu nhỏ.
 4. Công Nghệ Lọc Thẩm Thấu Ngược RO (Reverse Osmosis) giúp nước trở nên tinh khiết.
 5. Công nghệ Hoàn Lưu Khoáng sRO (selective Reverse Osmosis) đóng vai trò giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể được hoàn lưu vào dòng nước tinh khiết.
 6. Nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng tiếp tục được tiệt trùng bằng tia UV (Ultra Violet) giúp ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn.
 7. Lọc vi khuẩn bằng bộ vi lọc 0.2 micron.
 8. Công nghệ Ozon đảm bảo được sự tinh khiết tối đa cho nước thành phẩm, sẵn sàng đưa vào cung cấp cho dây chuyền chiết rót.

9 bước đóng chai thành phẩm: dòng chai 350ml, 500ml, 1.5 Lít

Quy trình sản xuất chai Satori

14 bước rửa bình 20 Lít

Quy trình sản xuất bình 20L

Chứng chỉ quốc tế của Satori

Chứng nhận về chất lượng và hệ thống quản lý. Việc đáp ứng những tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng luôn là vấn đề được Satori ưu tiên.

Dựa trên những tiêu chí đó, chúng tôi đang bước từng bước trên hành trình chinh phục những “tiêu chuẩn vàng”. Để mỗi chai nước đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm sạch, tinh khiết và an toàn.

Chứng nhận FSSC22000

Chứng nhận FSSC22000

Chứng nhận HACCP

Chứng nhận HACCP

Chứng nhận ISO2200

 

Chứng nhận ISO2200

Một thành viên của hiệp hội nước đóng chai thế giới (IBWA)

Một thành viên của hiệp hội nước đóng chai thế giới (IBWA)

Quy trình quản lý Satori

Quy trình quản lý nhằm mang những sản phẩm có chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng. Satori áp dụng những quy trình quản lý chất lượng tiên tiến và vô cùng nghiêm ngặt.

 1. Phòng thí nghiệm trang bị hệ thống máy móc hiện đại được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên hàng đầu.
 2. Hằng ngày, các kỹ thuật viên sẽ lấy mẫu nước, phân tích đối chiếu dựa trên các tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam QCVN 01-2009 và QCVN 6-1/2010. Nhằm chắc chắn rằng chất lượng nguồn nước luôn được kiểm soát và đạt tiêu chuẩn tốt nhất
 3. Tiến hành định kỳ việc gửi mẫu độc lập cho các trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn ISO 17025. Kiểm tra và phân tích mẫu nước để đảm bảo tính khách quan và minh bạch.
 4. Để chất lượng nước luôn đồng nhất và đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Satori thường xuyên tiến hành kiểm nghiệm chất lượng nước tại nguồn. Nước đang trong quá trình sản xuất và nước thành phẩm với tần suất trung bình 416 lần/ ngày, 2912 lần/ tuần, 151 840 lần/ năm.

Nghiên cứu và phát triển

Satori không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm​. Đối với ngành nước giải khát, xu hướng lựa chọn những sản phẩm đồ uống có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng đang tăng mạnh.

Theo báo cáo gần đây của Nielsen, đã có sự thay đổi trong nhận thức của người tiêu dùng Việt trong đó 70% người Việt chú ý tới các thành phần trong thực phẩm và thức uống mà họ tiêu thụ.

Nắm bắt điều này, Satori hợp tác với các chuyên gia giàu kinh nghiệm về thị trường nội địa. Am hiểu về công nghệ tiên tiến để phát triển những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe. Đáp ứng yêu cầu về hương vị của sản phẩm và thị hiếu của người tiêu dùng trong chiến lược nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

094 202 1001
028 66 811 711