Đại lý nước Satori, phân phối Satori bình 20L, đóng chai giao nhanh

Đại lý nước Satori hỗ trợ khách hàng đặt nước Satori bình 20l, thùng đóng chai 350ml, 500ml, 1500ml. Sản phẩm đem đến lợi ích về sức khỏe tốt. Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nhà.

Thương hiệu nước uống Satori ngày một không thể thiếu trong đời sống của mọi chúng ta. Với sự chất lượng của sản phẩm mang lại lợi ích sức khỏe tốt.Cùng với sự phát triển các hệ thống đại lý nước Satori lớn mạnh. Đem đến sự tiện lợi hơn cho khách hàng khi lựa chọn nước Satori trong tiêu dùng. Cùng với tổng đài nước Satori luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, ân cần nhất.

Để đem đến sự tiện lợi và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Khi đặt Satori đại lý nước Satori luôn hỗ trợ những dịch vụ tiện ích, miễn phí giao hàng, giao hàng nhanh, hỗ trợ ngay công nợ thanh toán trả sau, hỗ trợ hóa đơn thuế. Các bạn cần gì về dịch vụ chúng tôi sẽ đáp ứng mọi điều.

Đại lý nước Satori, phân phối Satori bình 20L, đóng chai giao nhanh

Đối với môi trường sống hiện nay. Vấn đề ô nhiễm nguồn nước tăng lên với tốc độ chóng mặt. Dần dần điều đó cũng gây nên những ảnh hưởng lớn đối với con người. Vì vậy các nhà nghiên cứu đã bắt đầu tìm tòi những nguồn nước sạch và tinh khiết. Sau đó đưa chúng về phương thức nhận biết, thông qua những thức uống được đóng chai hoặc bình.

Lịch sử hình thành và phát triển công ty Satori

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori. Được biết đến với tư cách là một nhà doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm nước giải khác.

Thành lập vào năm 2017. Khi tiếp cận đến thị trường người tiêu dùng, thương hiệu này lại trở nên lớn mạng nhanh chóng. Đáp ứng được sự hài lòng và độ tin cậy đến từ khách hàng.

Đặc biệt hơn thế, khi Satori không chỉ được biết đến với tư các là đơn vị sả xuất nước đóng chai thông thường. Doanh nghiệp này còn được vinh dự giữ vai trò thành viên của Hiệp hội Nước Đóng chai Quốc tế.

Nhà máy Satori được đặt tại khu công nghiệp Long Hậu (Long An). Nơi đây được đánh giá là nơi sầm uất nhất khi hội tụ đầy đủ các yếu tố hỗ trợ. Cũng như các trang thiết bị hiện đại bật nhất để hỗ trợ quá trình phát triển. Đem đến những sản xuất những sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Satori không ngừng khẳng định địa vị của mình trên thị trường. Dần khẳng định là một công ty lớn mạnh trong lĩnh vực nước uống. Từ đó mà thương hiệu nước uống Satori cũng lớn mạnh. Đem đến niềm tin từ người tiêu dùng.

Nước Satori không ngừng nâng cao chất lượng và năng suất

Không ngừng lại ở đó vào tháng 9/2018. Satori đã cho ra đời nhà máy với sự đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại nhất đến từ Nhật Bản. Toàn bộ hệ thống vận hành đều chắc chắn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn Châu Âu.

Ngay sau đó quy mô nhà máy chiếm diện tích 30.000m2. Tiếp tục được phát triển và mở rộng. Đáp ứng được các công cuộc khai thác, sản xuất và phân phối nguồn nước uống chất lượng cao đến với thị trường.

Sau khi đã gặt hái được nhiều thành tựu, nước Satori lại một lần nữa hoàn thiện bản thân mình. Liên tiếp đầu tư tối đa cho hệ thống tự động hóa nâng cao với công suất làm việc. 12.000 chai/giờ cho dòng chai 450 bình/giờ đối với loại bình có dung tích 20L. Nhờ những sự không ngừng nổ lực cũng như phát triển ấy. Đến nay Satori đã khẳng định mình trên thị trường. Khi giữ vững vai trò và đem lại nhiêu thành công với những sự hài lòng, tin cậy của người tiêu dùng.

Nước Satori với công nghệ hoàn lưu khoáng đem đến sản phẩm tốt cho sức khỏe

Satori một lần nữa định vị bản thân khi trở thành một trong năm nhãn hàn đươc yêu thích nhất. Một trong những điều giúp Satori được tin dùng. Chủ yếu nhờ vào khía cạnh của công nghệ xử lý nước mà Satori đã đầu tư, sau đó được tiến hành áp dụng.

Nước Satori áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultrafiltration) có kích thước nhỏ đến 0,01 micron. Kết hợp cùng các hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đầu tiên tại Việt Nam. Với mục đích có thể giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên cho cơ thể con người. Chính vì điều này, đã tạo nên sự khác biệt giữa các sản phẩm của Satori so với những sản phẩm nước tinh khiết khác đang được lưu hành trên thị trường.

Với việc ứng dụng các công nghệ lọc như trên. Nước Satori không những mong muốn mang lại nguồn nước sạch an toàn. Còn muốn trở thành biểu tượng thương hiệu nước giải khát nói về sự yêu thương. Đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, với thông điệp: “Mỗi sản phẩm là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Chính vì vậy mà các đại lý nước Satori ở mọi khu vực, đều mong muốn góp một phần công sức của mình để hoàn thành sứ mệnh mà Satori khao khát được chạm đến.

Quy trình sản xuất nước uống Satori

Với các công nghệ hiện đại mà Satori sở hữu. Áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với mang công nghệ siêu lọc UF. Hệ thống thẩm thấu ngược RO tiên tiến bậc nhất ngày nay.

Bước 1: Đầu tiên các hệ thống sẽ tiếp nhận một nguồn nước ngầm. Đã được trải qua quá trình xử lý theo cấc tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đã qui định. Đảm bảo rằng với nguồn nước đầu vào sẽ luôn luôn được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào quá trình sản xuất.

Bước 2: Ở giai đoạn này sẽ thực hiện tiền xử lý nguồn nước được đưa vào trước đó. Nhằm đem lại sự loại bỏ màu, mùi và cũng như các chất Clo dư có trong thành phần nước để có được một kết quả trong suốt hơn.

Bước 3:  Với công nghệ màng lọc UF có kích thước 0.01micron đến từ Nhật Bản. Sẽ được đưa vào sử dụng để có thể giúp lọc sạch các vi khuẩn và tạp chất siêu nhỏ bên trong.

Bước 4: Ngoài ra còn có thêm công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO tham gia hỗ trợ vào quá trình lọc càng giúp nước trở nên tinh khiết hơn. Bước xử lý này được cho rằng hầu như trong các quy trình xử lý nước tinh khiết là không được bỏ qua.

Công nghệ hoàn lưu khoáng với độ tinh khiết hoàn hảo

Bước 5: Sau khi đã áp dụng hoàn tất hai bước trên. Ngay lập tức sẽ được đưa đến công nghệ hoàn lưu khoáng sRO. Với quá trình này có thể giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên. Đem đến những mặt lợi ích tốt nhất cho cơ thể và được hoàn lưu vào dòng nước tinh khiết.

Bước 6: Ngay sau đó dòng nước uống tinh khiết Satori với công nghệ hoàn lưu khoáng. Sau khi thu được sẽ tiếp tục chuyển đến quá trình thanh trùng bằng tia UV giúp ngăn ngừa những sự tái nhiễm khuẩn.

Bước 7: Với dòng nước khi đã trải qua quá trình thanh trình bằng tia UV. Sẽ tiếp tục trải qua giai đoạn lọc vi khuẩn bằng bộ lọc có kích thước 0.2 Micron. Để có thể mang lại nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Bước 8: Cuối cùng chính là công nghệ Ozon được áp dụng. Để có thể đảm bảo được sự tinh khiết tối đa cho nước khi đã thành phẩm. Trong tư thế sẵn sàng đưa vào cung cấp cho dây chuyền chiết rót.

Đại lý nước Satori, phân phối Satori bình 20L, đóng chai giao nhanh

Đại lý nước suối Satori đem đến các thể tích cho người tiêu dùng

Để đáp ứng được hết thảy mọi mặt nhu cầu của khách hàng. Satori đã luôn đặt mình vào tâm thế của người tiêu dùng trước khi bắt đầu một chiến lược.

Cũng chính vì điều đó, đã phần nào giúp cho Satori chạm đến nhiều khía cạnh nhà tiêu dùng. Từ các hộ gia đình đến quy mô cung cấp cho các công ty, văn phòng quy mô tương đối lớn khác. Từ đó nước uống Satori được sản xuất với nhiều loại dung tích khác nhau nhằm đáp ứng được mọi khía cạnh của người tiêu dùng. Và hiên nay tại các hệ thống đại lý nước Satori luôn các thể tích khác nhau cho người tiêu dùng.

Một số dung tích phổ biến Satori cung cấp trên thị trường ngày nay

  • Nước uống Satori với dung tích 20L: Được thiết kế với dạng bình úp ngược hoặc vòi. Ngoài ra còn được thiết kế tay cầm giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt được dễ dàng hơn. Thường được các hộ gia đình cũng như một số công ty, văn phòng ưu tiên lựa chọn.
Satori bình vòi 20L Satori bình úp 20L
  • Nước uống Satori với dung tích 1.5L: Được cung cấp với hình thức chai và đóng thùng tương đương với số lượng 24 chai/ thùng.
  • Nước uống Satori với dung tích 500 ml: Tương tự như loại dung tích 1.5L, 500ml cũng được cung cấp thông qua chai và được đóng thùng với sô lượng 24 chai/ thùng.
  • Nước uống Satori với dung tích 350 ml: Sỡ hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, được cung cấp dưới dạng chai. Mỗi thùng được đóng tương đương với số lượng 24 chai/ thùng.

Satori chai 1.5L

Satoi chai 1.5L

Satori chai 500ml

Satoi chai 500ml

Satori chai 350ml

Satoi chai 350ml

Đại lý nước Satori chính sách khuyến mãi

Với việc cho ra đời những chính sách khuyến mãi này. Satori và các hệ thống đại lý nước Satori chủ yếu hướng đến mục tiêu tri ân khách hàng. Cũng có thể được cho là thay một lời cảm ơn sâu sắc. Satori muốn dành cho khách hàng khi đã luôn tin cũng và lựa chọn Satori là nơi đồng hành nguồn nước Satori.

Vì vậy, đừng ngần ngại khi lựa chọn Satori. Cung cấp nguồn nước dồi dào cho gia đình hay nhu cầu thiết yếu của bạn, để được nhận nhiều ưu đãi nổi bật đến từ Satori.

Chẳng hạn như đối với những khách hàng sử dụng trên 30 bình nước Satori trong vòng một tháng sẽ được hỗ trợ một máy nóng lạnh Satori. Được đảm bảo thời hạn sử dụng lên đến 2 năm. Ngoài vấn đề này, Satori còn đề ra nhiều ưu đãi khuyến mãi nổi bật khác để có thể mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất trong thời gian sử dụng.

Đại lý nước Satori chính sách bán và giao hàng

Để có thể đáp ứng được tối đa các nhu cầu của người tiêu dùng. Satori cùng với hệ thống đại lý nước Satori đã cố gắng phát triển những khung giờ trọng điểm. Để có thể hoàn tất việc bán cũng như giao hàng.

Luôn đem đến sự tiện lợi mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Miễn phí giao hàng tận nơi, hỗ trợ hóa đơn thuế cho doanh nghiệp, chính sách công nợ cuối tháng.

Thông thường các nhà phân phối sẽ làm theo giờ hành chính. Nhưng nếu khách hàng muốn giao hàng ngoài giờ chúng tôi vẫn đáp ứng. Để có thể cung ứng nguồn sản phẩm, khi khách hàng có những nhu cầu cần thiết.

Đại lý nước Satori chính sách cọc và trả cọc vỏ

Thông thường tại các nơi phân phối. Khi khách hàng là người mới sử dụng chưa có vỏ bình. Cần phải thực hiện việc đặt cọc tiền vỏ bình với mức số tiền tương ứng mà nơi phân phối đã đề ra. Và số tiền cọc đó khách hàng sẽ không lo sợ sẽ bị mất đi, bởi ngay sau khi khách hàng không sử dụng nguồn nước tại cơ sở đó nữa và đồng thời trả lại vỏ, khách hàng sẽ được hoàn tiền ngay sau khi kết thúc quá trình ngừng sử dụng.

Ngoài ra, các vỏ bình khi khách hàng thực hiện trả lại cho nhà phân phối. Phải luôn đảm bảo nhãn mác còn nguyên vẹn. Không bị hư hỏng hay bất kỳ các hư tổn nào đối với bình, bởi nó sẽ đem lại những kết quá không tốt cho khách hàng như việc không được hoàn trả tiền.

Đại lý nước Satori một số lưu ý trước khi mua nước suối Satori

Hiện nay trên thị trường các dòng nước tinh khiết được bán chính hãng tại các siêu thị, cửa hàng, đại lý phân phối. Nhờ vậy mà nó có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng. Tuy nhiên đối với những dòng sản phẩm đóng chai. Satori cung cấp sẽ không đáng lo ngại gì. Nhưng đối với sản phẩm có dung tích 20L lại có một số điều nên lưu ý trước khi lựa chọn.

Nước Satori đóng bình 20L thông thường sẽ là loại bình chỉ sử dụng cho các bình nước nóng lạnh hoặc bình sứ. Với bình có vòi Satori 20L cũng luôn chất lượng đến từng giọt nước.

Mẫu dáng của loại bình 20L này, có tay cầm rất tiện lợi và cũng được coi là đặc trưng riêng để có thể nhận dạng thương hiệu này. Nhà phân phối nước Satori luôn giao hàng nhanh và tiện nhất.

Kết luận

Với hệ thống quản lý tiên tiến bật nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 và ISO. Hệ thống quản lý chất lượng toàn cầu. Satori có thể hoàn toàn cam kết với khách hàng luôn mang đến những sản phẩm an toàn tuyệt đối cũng như chất lượng cao.

Chưa dừng lại ở đó. Khi Satori đã trang bị cho mình các chuỗi dây chuyền sản xuất tự động hóa hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Với công suất thiết kế lên đến 12.000 chai/giờ cho dòng chai nhỏ và 450 chai/giờ cho dòng 5 Gallon.

Mặt khác để có thể tiếp cận đầu tất cả mọi khách hàng ở mọi khu vực. Satori đã không ngừng phát triển để có thể mở rộng phạm vi kinh doanh. Nhiều nhà đại lý phân phối ở khắp mọi miền đất nước. Chính vì vậy khi lựa chọn nước uống Satoti này. Khách hàng sẽ luôn luôn nhận được những ưu đãi lớn. Sự cung cấp tức thì cũng như sự yên tâm trong quá trình sử dụng và đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích không ngờ đến. Luôn đem đến những dịch vụ giao hàng tiện lợi tốt nhất.

Bài viết liên quan
Dịch vụ đổi nước Satori gần đây - Giao nhanh tận nhà, tận nơi

Dịch vụ đổi nước Satori gần đây, luôn đem đến cho khách hàng những...

Xem thêm15/11/2022
Thùng nước Satori - Mua hàng phục vụ giao nhanh miễn phí tận nhà

Thùng nước Satori, được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, được bảo quản...

Xem thêm14/11/2022
Mua nước Satori - Gọi ngay, giao ngay trong 3h tận nhà hỏa tốc

Mua nước Satori, đặt hàng ngay giao ngay nhanh chóng, tận nhà, tận nơi, miễn...

Xem thêm13/11/2022
Gọi nước Satori - Sản phẩm chất lượng cao, miễn phí giao hàng

Gọi nước Satori luôn hỗ trợ quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất....

Xem thêm13/11/2022
Nước uống đóng chai Satori - 350ml, 500ml, 1.5L đặt ngay, giao nhanh

Nước uống đóng chai Satori đem đến chất lượng cho từng sản phẩm. Đem đến nhiều...

Xem thêm12/11/2022
Bình nước Satori - Bình vòi 20L, bình úp 20L, phục vụ tận nhà

Bình nước Satori có thể tích thực 20l có van vòi là loại...

Xem thêm12/11/2022
Nước lọc Satori - Tinh khiết hoàn lưu khoáng, đặt hàng giao nhanh

Nước lọc Satori giao hàng nhanh chóng khi đặt hàng. Đặt hàng hỗ trợ...

Xem thêm12/11/2022
Đặt nước Satori - Giao miễn phí tận nơi, tận nhà nhanh chóng

Đặt nước Satori, giao hàng nhanh chóng, miễn phí tận nơi. Với nhiều dịch vụ...

Xem thêm11/11/2022
094 202 1001
028 66 811 711